Thứ Năm, 3 tháng 1, 2019

Mánh giử thực phẩm lâu hư.

1/ Strawberry/ trái dâu tây- giúp chống bị meo mốc/ giử tươi lâu.
Hòa 1 muỗng canh dấm táo / Apple cider Vinegar vào tô chứa nước. Nhúng cả hộp strawberry vào cho nước phủ kín các trái dâu, rồi lấy ra liền, để ráo nước là đậy nắp hộp rồi đem cất tủ lạnh trở lại.

2/ Bánh mì cắt lát/ Sandwich - giúp chậm bị mốc
Rửa sạch, để ráo nước 1 cọng cần tây/ Celery vào bánh mì

3/ Chuối/ Banane - giúp chậm chín rục thâm kim.
Dùng Food Wrap/ màng bọc thực phẩm hoặc nilon bọc kín phần cuống của chuối.

4/ Sữa tươi/ milk- giúp làm cho sữa lâu có mùi sau khi đã mở nắp.
Mua sữa về, rắc vào bình sữa tí xíu muối, lắc nhẹ, đậy kín nắp cho vào tủ lạnh.

5/ Rau sống - giúp chậm bị úa & nhủn/ bảo quản lâu trong tủ lạnh.
 Rửa sạch, làm ráo nước, cho vào khăn vải, gấp lại và để vào hộp đậy nắp kín rồi mới cất vào tủ lạnh.
Mục lục:
▼  tháng một (3)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...